Header Ads

Nội chiến, My war 2016 phim chiến tranh hành động thuyết minh cực hay

Luôn là chu đề nóng và được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích về thể loại phim hành động chiến tranh, hôm nay mình xin được giới thiệu bộ phim lẻ cực hay theo sở thích của các bạn " Nội chiến, My war 2016". Cùng với sự tham gia của một số ngôi sao điện ảnh Hoa Ngữ như Lưu Diệp, Vương Lạc Đan, Huang Zhizhong. Đã được Đạo diễn: Oxide Pang làm nổi bật lên một cuộc chiến và nhưng tác hại của chiến tranh ảnh hướng đến sau nay


Phim Lính Bắn Tỉa Cực Hay Mời Các Bạn Đón Xem

Sau gần 3 năm chiến đâu, Quân đội tình nguyện Trung Hoa cùng quân của Nam Triều Tiên đã buộc Hoa Kỳ trở lại bàn đàm phán. ( Cũng giống như quân đội nhân nhân Việt Nam làm tình nguyện tại Campuchia ). Đây là cuộc nội chiến của bán đảo Hàn Quốc giữa 2 miền Nam Bắc Triều Tiên.

Mời các bạn xem Video ở phía dưới ( Vì phim chưa được phép đăng rộng rãi lên Youtube vì lý do bản quyền mời các bạn xem tại webgame này và chia sẻ video cho nhiều người cùng xem. Cảm ơnNếu các bạn đánh giá đây là bộ phim hay xin hãy ủng hộ bằng cách đăng ký Kênh để nhận thêm được rất nhiều các video về chủ đề " Chiến tranh, Hành động, Khoa học Viễn tưởng "

No comments

Powered by Blogger.