Header Ads

Những mẫu giường ngủ bằng gỗ Sưa siêu quý cho phòng ngủ kiểu cổ

Giường ngủ gỗ Sưa cho phòng ngủ sang trọng tốt cho sức khỏe kiểu dáng cổ


Rất nhiều người đã được nghe nói đến giá trị của gỗ Sưa đắt ngang với vàng nhưng chưa một lần chứng kiến tận mắt với các mẫu giường ngủ được làm hoàn toàn từ gỗ sưa nguyên khối theo kiểu dáng cổ, tân cổ, hiện đại. Chỉ có thể nói đối với mẫu giường ngủ gỗ sưa chỉ dành cho những người có mức thu nhập cao mới dám sở hữu vì giá trị của nó. Sau đây cộng động game xin giới thiệu với các bạn mẫu giường ngủ được làm bằng gỗ Sưa nguyên khối với các nét hoa văn trạm trổ điêu khắc " Khảm trạm đã hoa cương " của công tử Bạc Liêu công chúa Bắc Kinh.

Xét về tuổi đời thì những mẫu giường ngủ gỗ Sưa này rất lâu đời và được truyền từ đời này sang đời khác. Về giá trị thì người có tiền chưa chắc đã được sở hữu. Về phong cách thiết kế kiểu dáng cổ hoàn toàn có khảm đá hoa cương, ngọc trai, vàng.


Mẫu giường ngủ bằng gỗ sưa của công chúa Bắc Kinh Trung Quốc

 Không gian thiết kế rất phù hợp cùng với giường ngủ


 Ngoài những mẫu giường ngủ gỗ Sưa còn có gỗ Trắc với tuổi đời lên tới hàng trăm năm

Mẫu giường ngủ, phản ngủ bằng gỗ Trắc có tuổi đời hàng trăm năm

 Nét trạm trổ điêu khắc hình rồng ở 4 chân của chiếc phản ngủ gỗ TrắcNhưng hoa văn của chiến phản ngủ, chiếu ngựa hay còn được gọi là sập gỗ quý bằng gỗ Trắc nguyên khối của người xưa. Để sở hữu một sản phẩm kiểu mẫu cổ điển và có tuổi đời thì không hề đơn giản chút nào

No comments

Powered by Blogger.