Header Ads

Top 10 các mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ phong cách hiện đại 2017

Tham khảo Top 10 kiểu mẫu kệ tủ Tivi bằng gỗ tự nhiên siêu đẹp 2017


Nội thất phòng khách không thể thiếu đi những mẫu kệ tivi đẹp và phù hợp với không gian. Top 10 các mẫu kệ tivi gỗ đẹp giá rẻ phong cách hiện đại 2017 sau đây sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn độc đáo cho căn phòng khách của gia đình mình. Hãy cùng Onplaza khám phá 10 mẫu kệ tivi gỗ giá rẻ mang phong cách hiện đại độc đáo nhất này nhé!

Top 10 các mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ nhất hiện nay


Phong cách hiện đại hiện nay được thiết kế chủ yếu theo xu hướng đơn giản và nhẹ nhàng. Đơn giản từ đường nét, kiểu dáng tới màu sắc. Kệ tivi 2017 tập trung chính vào những thiết kế tăng thêm diện tích và không gian sử dụng cho căn phòng khách. Cụ thể là những mẫu kệ tivi nổi bật như sau:


Mẫu kệ tivi thiết kế đơn giản, có nhiều khoang chứa đồ tiện lợi. Đặc biệt, sự kết hợp màu đỏ khiến căn phòng trở nên có chiều sâu và điểm nhấn hơn.


Ảnh 2: Mẫu kệ tivi kết hợp với giá sách cho những căn nhà có diện tích khiêm tốn. Việc tăng tính ứng dụng cất trữ mang đến cho căn phòng nhiều không gian sử dụng hơn.


Ảnh 3: Mẫu kệ tivi thiết kế cực kỳ đơn giản, vân gỗ đẹp và tiện dụng. Màu sắc hài hòa tạo nên một tổng thể thống nhất.Ảnh 4: Một mẫu kệ tivi đa năng nữa được thiết kế với ý tưởng độc đáo từ nguồn cảm hứng từ gỗ tự nhiên.Ảnh 5: Mẫu kệ tivi cỡ lớn với thiết kế nhiều khung chứa đồ nhìn giống như một chiếc tủ cỡ lớn nhưng vô cùng đẹp mắtẢnh 6: Xu hướng đơn giản với kệ tivi treo tườngẢnh 7: Màu sắc là điểm thu hút nhất với bộ kệ tivi nàyẢnh 8: Đơn giản, gọn nhẹ và không tốn diện tíchẢnh 9: Kiểu dáng hiện đại cho mọi căn phòngẢnh 10: Xu hướng 2017 đặc biệt yêu thích những thiết kế có nhiều công năng sử dụng

Mỗi một không gian khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về bộ kệ tivi sao cho phù hợp nhất. Vì vậy, các bộ kệ tivi phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản nhất như:


  • Kích thước phù hợp với diện tích của căn phòng và bộ ghế sofa. Đây là yêu cầu của một bộ kệ tivi đảm bảo tính hài và về kích thước.
  • Màu sắc đơn giản, không cầu kỳ nhưng phải phù hợp với căn phòng, tạo được không gian mới mé, màu sắc và đảm bảo được tổng thể cho căn phòng. 
  • Kiểu dáng hiện đại nhưng phải đáp ứng được nhu cầu cất trữ và sử dụng của người tiêu dùng. 
  • Đó là những yêu cầu cơ bản nhất mà một bộ kệ tivi đẹp phải có đối với căn phòng khách. 


Những mẫu kệ tivi gỗ đẹp giá rẻ các bạn hãy tham khảo thêm tại Onplaza.com.vn để có thêm nhiều hơn những lựa chọn độc đáo cho gia đình mình nhé. Than khảo thêm tai website noithatgoquy.com với rất nhiều mẫu và kích thước : https://www.noithatgoquy.com/san-pham/ke-tu-go-tu-nhien.html

No comments

Powered by Blogger.