Đột kích lậu mới nhất full Vcoin cập nhật phiên bản mới nhất 2015 - Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang... Mới nhất 2015 Với hệ thống server Khủng cùng số lượng người chơi vô cùng lớn Free xu, Vcoin, KNB

Bài Viết Mới

Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2015

Đột kích lậu mới nhất full Vcoin cập nhật phiên bản mới nhất 2015

Đột kích lậu mới nhất full Vcoin cập nhật phiên bản mới nhất 2015

Cập nhận phiên bản mới cho Đột Kích lậu free full Vcoin dành cho các game thủ năm 2015 đây. Có thể nói trong số game private thì đột kích lậu có lẽ là game ít máy chủ nhất hiện nay. Bởi để tạo ra một máy chủ kích lậu có đường truyền cao không bị lác mạng thì không phải dễ. Nhưng nay đã khác xưa rồi, hiện nay có một nhóm game thủ yêu thích game đã quyết định mở một server đột kích lậu độc đáo, với sức mạnh đường truyền lên đến 1GBPS.


Điều này đảm bảo cho hàng triệu game thủ có thể chơi cùng một lúc mà không có hiện tượng mạng lác hay đường truyền bì rối loạn. Đồng thời Ping sẽ ổn định ở con số 2. Hơn nữa, loại máy chủ này còn hỗ trợ được cực kỳ nhiều người chơi cùng một lúc.

Điều đáng chú ý hơn nữa là khi tải game đột kích lậu bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn Vcoin, thoải mái chơi tẹt ga. Để có được điều đó máy chủ này đã không ngừng cập nhật phiên bản game mới nhất 2015, và đặc biệt nó là đột kích lậu nên sẽ có những điểm đặc biệt thu hút hơn rất nhiều so với phiên bản chính thống của VTC. Vậy nên máy chủ này hoàn toàn miễn phí full Vcoin nhé các bạn. Ngoài ra, các món đồ và chế độ đấu súng trong game lậu còn được cập nhật và nâng cấp nhanh chóng, đầy đủ đáp ứng nhu cầu chơi của bạn.


Chế độ đấu game đơn: Ngoài chơi game lậu theo kiểu đơn khiêu, có nghĩa là một người đấu với nhiều người, ai hạ gục được nhiều người thì thắng và bản đồ chơi game được mở rộng, điều này đảm bảo cho từ 30 đến 40 người chơi thoải mái.

Chế độ sinh tử: Đây là chế độ hấp dẫn nhất, qua nhiều lượt đấu nếu bên nào đánh chết nhiều quân thì bên đó thắng.

Chế độ zombie pro: Nếu người chơi có súng mạnh hơn, xịn hơn thì Zonbie sẽ chơi mạnh mẽ hơn, tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

1 nhận xét:

Pages