Chơi game bá vương lậu mới nhất dễ chơi, bá vương private rất hay - Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang... Mới nhất 2015 Với hệ thống server Khủng cùng số lượng người chơi vô cùng lớn Free xu, Vcoin, KNB

Bài Viết Mới

Thứ Sáu, 22 tháng 5, 2015

Chơi game bá vương lậu mới nhất dễ chơi, bá vương private rất hay

Chơi game bá vương lậu mới nhất dễ chơi, bá vương private rất hay

Những trận chiến trong lịch sử Trung Quốc luôn được các nhà game chuyển hóa và xây dựng các nhân vật để người chơi có thể cảm nhận được sự oai hùng, lừng lẫy, tiếng tăm của ngày xưa. Mộng bá vương là cái tên gọi mới của Tam quốc hồn và sau khi được rất nhiều người chơi thì hiện nay nó đã xuất hiện tại thị trường game Việt Nam và thu hút được không ít người chơi tham gia.Đây là một trận chiến rất căng go, quyết liệt nó cho phép người chơi được nhập mình vào các nhân vật nổi tiếng tham gia vào trận chiến với các đối thử “ nặng kí” để có cơ hội thu phục được các nước chư hầu, bá thánh. Ngoài ra, các game thủ còn xây dựng được cho mình một đế quốc hùng mạnh có thể tự tin tham gia bất kì cuộc chiến khốc liệt nào cùng với những nô lệ đã thu phục từ các nước chư hầu qua các trận đánh thắng lợi lừng lẫy. Mặt khác, anh em có thể giải cứu được bạn bè, hoặc cũng có thể trở thành những anh hùng cứu mỹ nhân bị nô dịch, hành hạ.

Bên cạnh đó, khi chơi mộng bá vương người chơi còn được cung cấp các chức annwg tự xây dựng cho mình một võ tướng theo hình mẫu, lý tưởng mà mình yêu thích. Tuy nhiên, để có thể tự tay chọn cho mình những nhân vật theo ý muốn của mình thì yêu cầu phải được nghiên cứu kỹ càng và chi tiết về các nhân vật đó để có một tướng sĩ thực sự.

Hãy cùng chơi và hòa mình vào các nhân vật để vừa có thể hiểu hơn về lịch sử Trung Quốc lại cảm thấy hấp dẫn và thích thú hơn rất nhiều. Mặc dù ngôn ngữ chủ yếu là tiếng trung nhưng cách chơi đơn giản nên bạn cũng không phải lo lắng nhiều đâu nhé.

Thông tin đăng ký chơi game đây là trang chủ : http://www.getamped2.jp/home
Trang đăng ký : https://www.getamped2.jp/joinga2/
Tải game về máy nhé : http://www.getamped2.jp/startsetup/step01.html

2 nhận xét:

  1. Đây là bá vương 2 hay còn gọi là quyền vương ở sever nhật bản nhé :v trung quốc cái khỉ mốc

    Trả lờiXóa
  2. Đây là bá vương 2 hay còn gọi là quyền vương ở sever nhật bản nhé :v trung quốc cái khỉ mốc

    Trả lờiXóa

Pages