Gunny lậu Giống VNG của Zing có Webshop free xu Max Lv65 - Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang... Mới nhất 2015 Với hệ thống server Khủng cùng số lượng người chơi vô cùng lớn Free xu, Vcoin, KNB

Bài Viết Mới

Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015

Gunny lậu Giống VNG của Zing có Webshop free xu Max Lv65

Gunny lậu Giống VNG của Zing có Webshop free xu Max Lv65

Là một Phiên bản Gunny lậu giống y như thật VNG gunny của zing 100% có webshop với Lever Max là 65. Ngay từ lần đăng nhập game đầu tiên các bạn đã có thể sử dụng Xu nâng cấp vũ khí như cường hóa vũ khí, khảm thuộc tính cho Vk.... Uống nước kinh nghiệp Exp ( Lên lv 45 ) ngay lập tức. Rất hấp dẫn và tuyệt vời " Thật không thể tin được ".

Là phiên bản game lậu có server đặt ở nước ngoài đã Việt Hóa chuẩn

Tuy rằng server của game được đặt tại nước ngoài tuy nhiên tốc độ load của nó không hề chậm đây nhé. Nếu như mang ra so sánh với những server đặt tại nước ngoài khác thì tốc độ của game này nhanh gấp 2 đến gấp 3 lần. Bên cạnh đó cùng với nội dung game được Việt hóa cực kì chuẩn khi chơi chắc chắn các bạn sẽ có được cảm giác giống như đang chơi trên server bản quyền của VNG. 

Sau khi đã hoàn thành những nhiệm vụ cơ bản ban đầu người chơi sẽ có ngay 100 triệu xu trong tài khoản. Phiên bản gunny lậu việt hóa full xu mới nhất 2015 có sẵn webshare cho người chơi add đồ vào tài khoản. Đồng thời đồ ở đây chỉ là đồ bình thường nếu như ban muốn có đồ Vip thì cần phải cày cuốc để có điều kiện để mua nó nhé. Ngoài ra phiên bản này còn rất nhiều quà tặng có giá trị và ý nghĩa khác đang chờ đón các bạn tham gia để nhận nữa đấy!

Danh sách những nội dung liên quan đến Gunny lậu 2015 mới được cập nhật

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân vào game ngay để còn nhận thưởng nữa nào. Lưu ý là số lượng qùa tặng có hạn đó nha các bạn. Là một phiên bản Gunny lậu nhưng với tính năng không khác già Gunny của Zing nhưng lại được free xu không khóa, Tặng full Vàng, Có Webshop... Cơ hội sở hữu các loại vũ khí huyền thoại trong game có thể lên tới 100%.

Thông tin đăng nhập và chơi tại đây www.gunnyshow.com/gunny-lau-moi-2015‎

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages