Game đột kích lậu (Đột kích private ) 2016 và những chia sẽ cho các game thủ - Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang... Mới nhất 2015 Với hệ thống server Khủng cùng số lượng người chơi vô cùng lớn Free xu, Vcoin, KNB

Bài Viết Mới

Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2016

Game đột kích lậu (Đột kích private ) 2016 và những chia sẽ cho các game thủ

Game đột kích lậu (Đột kích private ) 2016 và những chia sẽ cho các game thủ

Chia sẽ kiến thức bổ ích về Game Đột kích lậu 2016. Theo một số nguồn tin của nhiều game thủ yêu thích các loại game bắn súng nhập vai như Đột kích thì có rất nhiều phiên bản như phiên bản cho Mobile và cho PC. Do VTC cung cấp và một bên cung cấp đó là Đột kích lậu 2016. Đang được phá triển song song tại Việt Nam với số lượng người chơi rất lớn đối với 2 nhà cung cấp game đột kích này.

Sau đây là bài viết đánh giá về một số ưu nhược điểm về Game Đột Kích do 2 nhà phát hành các bạn tham khảo

Đột kích lậu 2016

Game Đột Kích lậu 2016 ( Các tính năng không khách bản của VTC ) Với chi phí sở hữu các vũ khí Vip, Vũ khí báu vật rất rẻ, không bị hack như bản của VTC. Nhưng Ping máy chủ Cao độ giật lớn ( Theo một số nguồn tin sẽ và đang được nâng cấp ) để đáp ứng cho các game thủ trong thời gian sắp tới ( Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ tải phần mềm game Đột kích lậu sau khi sever ổn định và đi vào hoạt động chính thức )

Cửa hàng vũ khí báu vật trong Game Đột kích lậu 2016

Cửa hàng vũ khí báu vật trong Game Đột kích lậu 2016

Đối với đột kích của VTC thì ổn định hơn nhưng tình trạng hack tràn lan và hút máu các game thủ rất lớn. Để sở hữu một vũ khí Vip bản phải chi ra hơn 1 triệu đồng tiền mặt ( đổi sang Vcoin để mua vũ khí Vip )Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages