Breaking

Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

Soái Ca và Ý nghĩa của từ Soái Ca là gì và là thằng nào

Soái Ca và Ý nghĩa của từ Soái Ca là gì và là thằng nào


Rất nhiều bạn trẻ lên google tìm kiếm các cụm từ như " Soái ca, Soái ca là gì, nghĩa từ Soái ca, Soái ca là thằng nào, soái ca trên facebook, Soái ca cổ đại... Khi xem các phim ngôn tình lãng mạn ( đặc biệt là phim Trung Quốc) các cô gái thường hay ca ngợi về những nhân vật có tên gọi là " soái ca". Đây là cụm từ khá mới trong ngôn ngữ dân tộc Việt Nam. Vậy thực chất thì "soái ca" là gì và " soái ca" là ai?

Soái ca nghĩa là gì


Soái ca là gì? Hiểu theo nghĩa đen thì " soái ca" là những Mr. Perfect ( Qúy ông hoàn hảo), xuất hiện chủ yếu trong các tiểu thuyết và phim ngôn tình Trung Hoa ( tên gọi "帥哥 - shuai ge"), là nhân vật nam được các cô gái ngưỡng mộ. Trong phim và truyện thì tính cách của nhân vật soái ca được xây dựng một cách vô cùng chi tiết và hoàn hảo: đẹp trai, lãng tử, phong độ, lịch thiệp, trầm tĩnh, có thể xử lý bất cứ vấn đề gì trong cuộc, sẵn sàng bất chấp tất cả để đi theo tiếng gọi tình yêu với một cô nàng nào đó... Xem thêm : Sửu Nhi và Ý nghĩa các của Sửu nhi là gì mà các chế hay gọi

Ý nghĩa của từ Soái ca được nhiều các bạn trẻ tim kiếm


Nguồn gốc " soái ca" và lý do làm các cô gái mê mệt

Như đã nói ngay phần trên, cụm từ này xuất hiện từ tiểu thuyết và phim ngôn tình Trung Quốc. Và vì sao các cô gái lại mê đắm như vậy ư?. Rõ ràng, với diện mạo, tính cách và hành động nhân vật như vậy thì điều hiển nhiên sẽ rất dễ dàng quyến rũ các cô gái rồi. Chẳng cô gái nào không " mê như điếu đổ" và muốn lấy làm chồng một người đàn ông đẹp trai, lãng tử, thông minh, chung tình, hào hòa và quyết đoán được tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống như thế cả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét