Truy Kích Lậu Trung Quốc Full Vip free báu vật Vcoin mới 2016 - Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang... Mới nhất 2015 Với hệ thống server Khủng cùng số lượng người chơi vô cùng lớn Free xu, Vcoin, KNB

Bài Viết Mới

Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Truy Kích Lậu Trung Quốc Full Vip free báu vật Vcoin mới 2016

Giới thiệu webgame Truy kích lậu Trung Quốc full Vip free báu vật Vcoin

Tại sao có rất nhiều game thủ thích chơi Truy kích lậu Trung Quốc với một số ưu điểm sau đây : Được tặng full Vip và rất nhiều các loại báu vật, cập nhật các bản nhanh hơn so với Truy kích Việt Nam ( Truy kích Việt Nam là mua lại của bọn China ) Nên cập nhật các phiên bản chậm hơn.


Cũng như game Đột kích lậu 2016 ra trước đấy thì phiên bản webgame Truy kích lậu China này cũng sở hữu hấu hết các loại vũ khí và các map như game trước đấy với đấu đơn, đấu đội, đấu trường Zombie v3, Zombie V4, Zombie V5 và Zombie V6. Những lại sở hữu rất nhiều các map tương tự như trong game Half-Life.

Từ đây có thể thấy được số lượng người yêu thích game Đột kích và Half-Life hoàn toàn chuyển quan Truy kích lậu phiên bản Trung Quốc hiện này chúng tôi cũng và đang tìm kiếm các webgame cung cấp bản Truy kích lậu Việt Hóa tiện cho các game thủ Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh chia sẻ về game Truy kích lậu 2016 bản Full Vip, báu vật, vàng và Vcoin


Nhân vật trong game chuẩn bị vào đấu đội 


Nhận vật sở hữu các vũ khí Vip và báu vật


Một tài khoản vừa tạo đã có rất nhiều các loại súng báu vật


Link đăng ký và chơi tại đây : www.ssjj.4399.com

Mời các bạn cùng xem qua Videos chơi game Truy Kích Lậu bản Trung Quốc do game thủ Việt Nam Thể hiện. Với số lượng người chơi lên đến cả chục triệu người nhưng game chơi tại Việt Nam cũng rất mượt.


1 nhận xét:

  1. full vip cai con di me m con cho xam lol dk xong vo ko khac ji truy kich vn

    Trả lờiXóa

Pages