Breaking

Thứ Bảy, 15 tháng 10, 2016

Top 5 kiểu xe lăn điện dành cho người khuyết tật và đi lại khó khăn

Gia đình bạn có người khuyết tật hoặc do một số lý do nào đấy việc đi lại di chuyển khó khăn, bạn đã tìm được giải pháp nào chưa? Xin giới thiệp một số thiết bị hỗ trợ việc đi lại thuận tiện hơn đó chính là những mẫu Xe lăn điện cho người khuyết tật, người già, người di chuyển đi lại khó khăn.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển ra các loại xe lăn điều khiển bằng tay tiện lợi như loại 3 bánh, 4 bánh nhằm thay thế cho các xe lăn tay thế hệ trước khi phải sử dụng rất nhiều sức lực mới có thể di chuyển được với đoạn đường không xa và nếu gặp phải vật cản thì rất khó khăn.

Các mẫu xe lăn điện điều khiển cho người khuyết tật


Xe lăn điện dành cho người khuyết tật có 2 loại nhập khẩugia công trong nước và thiết kế cấu trúc hiện đại dễ dàng sử dụng theo ý mình, thay đổi mọi vị trí điều khiển giúp tiện lợi hơn cho người khuyết các bộ phận.


Xe lăn điện dễ dàng điều khiển di chuyển theo ý mình giá thành hợp lý

Sau đây là 5 loại xe lăn điện có điển khiển cho người khuyết tật và tàn tận dễ dàng sử dụng và mức giá hợp lý đang được các hệ thống cửa hàng thiết bị y tế bày bán trên thị trường hiện này ( Đến 99% xe được nhập khẩu từ một số quốc gia như : Hongkong, Trung Quốc, Đài Long, Malaisya, Thái Lan, Nhật.... và cũng có một số đơn vị bán các dòng xe đã qua sử dụng những chất lượng vẫn đảm bảo cho người sử dụng.

Mẫu xe lăn điện thông minh có định vị GPS công nghệ Mỹ

Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ or được sản xuất tại một quốc gia thứ 3 được phép xuất Mỹ, giấy pháp sản xuất và chất lượng đạt tiêu chuẩn Mỹ. Xe có trọng lượng 180kg với thiếu kế chắc chắn độ an toàn cao khi xe được thiết kế và làm bằng thép hợp kim cao cấp. Với vận tốc tối đa chỉ cho phép chạy 6km/h để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng ( có hệ thống điều khiển tốc độ nhanh hay chập ). Xe có định vị GPS giúp người nhà dễ dàng biết được người thân của mình đang ở đâu.

Xe lăn điện có điều khiển giúp phục hồi chức năng hiệu quả

Giúp cuộc sống của người già người khuyết tật thêm ý nghĩa, có lắp đặt hệ thống báo âm đây là hệ thống an toàn giúp nhắc nhở người sử dụng chú ý an toàn trong quá trình điều khiển. Có dây đai an toàn có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Xe được chạy với năng lượng là bình ác quy cho phép chạy quảng được dài 20km và có hiểu thị đèn báo khi lượng pin sắp hết.

Xe lăn điện chạy ác quy hỗ trợ tốt cho người di chuyển khó khănXe có sử dụng ổ khóa hiển thị nguồn điện và bộ điều khiển tốc độ của xe. Ghế ngồi có thể xoay 360 độ và hạ gập cao thấp theo mong muốn của người dùng, Động cơ của xe được nhập khẩu từ Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chúc khách hàng hãy lựa chọn cho người thân và bản thân sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét