Breaking

Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

Hướng dẫn săn những giỏ quà tết dưới 2 triệu đồng cực kỳ sang trọng

Hướng dẫn săn những giỏ quà tết dưới 2 triệu đồng cực kỳ sang trọng

Đổ xô săn lùng giỏ quà Tết 2017 dưới 2 triệu nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính sang trọng, ý nghĩa. Kinh tế ngày càng khó khăn nên việc thắt chặt chi tiêu luôn được người dân đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên lựa chọn giỏ quà Tết giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng của tặng phẩm thì không phải điều dễ dàng. Những tư vấn của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua giỏ quà Tết cuối năm.

Quà biếu Tết đã trở thành thông lệ quen thuộc, ăn sâu vào nếp văn hóa của người Việt. Mỗi dịp cuối năm, người người nhà nhà lại kéo nhau đi tìm mua giỏ quà Tết 2017 để đến thăm họ hàng, bạn bè, lãnh đạo nhằm thể hiện sự thân tình.

Hướng dẫn săn những giỏ quà tết dưới 2 triệu động cực kỳ sang trọng

Tuy nhiên đối với nhiều gia đình, việc mua giỏ quà Tết trở thành sự khó khăn, thậm chí là gánh nặng vì số tiền mua quà biếu Tết lên tới hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những giỏ quà Tết giá rẻ mà vẫn chất lượng?

Giỏ quà Tết giá rẻ dưới 2 triệu đồng dễ mua nhưng khó chọn chất lượng

Giỏ quà Tết giá rẻ dưới 2 triệu đồng dễ mua nhưng khó chọn chất lượng

Hiện nay trên thị trường có 3 loại giỏ quà được người dân ưa chuộng: giỏ quà hoa quả, giỏ quà bánh kẹo rượu bia, giỏ quà thực phẩm sức khỏe. Tùy theo từng chủng loại mà các loại giỏ quà này có mức giá khác nhau. Để mua được giỏ quà Tết giá rẻ dưới 2 triệu đồng thì quý khách cần chú ý:


  • Nên lựa chọn các sản phẩm riêng lẻ theo mong muốn rồi nhờ đóng gói thành giỏ quà sẽ chủ động được giá cả.
  • Nếu thể đặt hàng trước 2-3 tháng để nhà cung cấp chủ động nguồn hàng và ưu đãi về giá cho bạn. 
  • Nên rủ thêm nhiều người cùng mua với gia đình bạn để có thể thương lượng với nhà phân phối bán theo giá bán sỉ, sẽ tiết kiệm được rất nhiều.
  • Mua hàng tại các nhà phân phối lớn sẽ có giá chính xác, không bị ép giá, đẩy giá như một số thương nhân buôn bán nhỏ lẻ.
  • Nên tìm đến những địa chỉ có đa dạng nguồn hàng để bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm có giá rẻ theo ý muốn.

Một số mặt hàng chất lượng, giá rẻ bạn có thể lựa chọn trong giỏ quà biếu Tết của mình:

Giỏ quà hoa quả

Dễ dàng mua giỏ quà Tết hoa quả có giá dưới 2 triệu đồng

Dễ dàng mua giỏ quà Tết hoa quả có giá dưới 2 triệu đồng

Hiện nay một số loại hoa quả nhập ngoại đang được ưa chuộng trên thị trường trong nước, là quà biếu Tết được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây là giá thành tham khảo một số loại hoa quả mà bạn có thể tìm mua:


Như vậy nếu bạn mua các loại hoa quả trên với số lượng mỗi loại 1kg thì số tiền bạn bỏ ra chưa đến 1 triệu đồng. Tùy theo mức độ thân sơ mà bạn có thể điều chỉnh số lượng hoa quả trong giỏ quà Tết này. Đây là giỏ quà biếu Tết giá rẻ mà lại thích hợp với mọi gia đình trong dịp Tết.

Giỏ quà bánh kẹo bia rượu

Đây là giỏ quà truyền thống, là quà biếu Tết vốn đã quen thuộc với người tiêu dùng nên không khó để mua được giỏ quà Tết giá rẻ, vì hiện nay các cửa hàng đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã, nhiều loại có giá thành rất rẻ, chỉ vài trăm nghìn đồng. Người tiêu dùng cũng đã quá quen mặt với nhiều loại sản phẩm bánh kẹo rượu bia nên cũng không khó khăn gì khi tìm mua giỏ quà Tết.

Giỏ quà thực phẩm sức khỏe

Tuy mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng có thể nói giỏ quà thực phẩm sức khỏe hiện nay đã chiếm lĩnh thị trường và trở thành quà biếu Tết cao cấp, ý nghĩa mà nhiều người tìm đến. 

Quà biếu sức khỏe ý nghĩa, giá cả phù hợp, được nhiều người tìm mua

Quà biếu sức khỏe ý nghĩa, giá cả phù hợp, được nhiều người tìm mua

Cũng vì còn khá mới lạ nên nhiều người cho rằng chỉ những đại gia mới có thể mua giỏ quà Tết thực phẩm sức khỏe này. Tuy nhiên hiện nay thị trường thực phẩm chức năng cũng đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm có giá cả phải chăng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn định mức cho mỗi giỏ quà biếu Tết của mình dưới 2 triệu đồng thì có thể lựa chọn một vài sản phẩm sau:

  • Nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi Hàn Quốc: 800.000 đồng
  • Nhân sâm Hàn Quốc 5 củ/500g: 1.300.000 đồng
  • Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường: 499.000đồng
  • Đông trùng hạ thảo hộp gỗ Samsung Hàn Quốc: 980.000 đồng
  • Viên nang nhân sâm nhung hươu linh chi: 560.000 đồng

Còn rất nhiều sản phẩm thảo dược sức khỏe khác có giá từ vài trăm nghìn đến dưới 2 triệu đồng mà bạn có thể tham khảo . Với nhân sâm Hàn QuốcĐông Trùng Hạ Thảo http://quabieucaocap.com.vn/dong-trung-ha-thao-mon-qua-bieu-dang-cap-cua-ban

Với các loại thực phẩm sức khỏe này, bạn chỉ cần lựa chọn 1 hoặc 2 sản phẩm là đã có một giỏ quà biếu Tết ý nghĩa dành tặng cho mọi người. Ví dụ chỉ cần mua một hộp Đông trùng hạ thảo hộp gỗ Samsung Hàn Quốc hoặc một khay nhân sâm Hàn Quốc là đã đủ để đánh bật các loại bánh kẹo rượu bia màu mè. Các sản phẩm đều được đóng gói đẹp mắt nên không cần gói ghém cầu kì mà vẫn mang lại sự sang trọng.

Sức khỏe là điều trân quý với mỗi con người. Đó là lý do vì sao mà các tặng phẩm sức khỏe luôn được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình. Không chỉ là quà biếu giá rẻ, phù hợp với người tiêu dùng mà các tặng phẩm sức khỏe còn hỗ trợ người dùng nâng cao sức khỏe, bồi bổ cơ thể hiệu quả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét