Top 5 cầu thủ có mức phí giải phóng hợp đồng cao nhất - Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang... Mới nhất 2015 Với hệ thống server Khủng cùng số lượng người chơi vô cùng lớn Free xu, Vcoin, KNB

Bài Viết Mới

Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Top 5 cầu thủ có mức phí giải phóng hợp đồng cao nhất

Top 5 cầu thủ có mức phí giải phóng hợp đồng cao nhất hiện nay


Những phi vụ chuyển nhượng trị giá hàng triệu đô đã không còn quá xa lạ với nhiều người; tuy nhiên ít ai quan tâm đến khoảng phí các CLB phải trả khi muốn có được một cầu thủ vẫn còn trong hợp đồng với một CLB khác. Dưới đây là 5 cái tên nổi bật nhất theo đánh giá của M88 asia entertainment, không chỉ bởi tài năng của họ mà còn là những con số kỷ lục được đề cập trong hợp đồng với CLB. Gareth Bale


Tiền vệ nổi tiếng người xứ Wales được chuyển nhượng đến Real Madrid với số tiền lên tới 83.5 triệu bảng Anh, phá kỷ lục trước đó của Cristiano Ronaldo (80 triệu bảng Anh). Mới đây, hợp đồng của anh cũng được gia hạn đến năm 2022 với mức lương đạt mốc 350 nghìn bảng mỗi tuần sau khi đã trừ thuế. Kèm theo đó là một số tiền đền bù kỷ lục lên đến 900 triệu bảng nếu phá vỡ hợp đồng. 


 Cristiano Ronaldo


Siêu sao bóng đá lắm tài nhiều tật người Bồ Đào Nha cũng đến Real Madrid với mức giá 80 triệu bảng Anh vào năm 2009, cao nhất vào thời điểm hiện tại. Lần gia hạn gần đây nhất vào năm 2013 có nhắc đến số tiền đền bù 657 triệu bảng cho việc giải phóng hợp đồng của Ronaldo.


 James Rodriguez


Cũng đầu quân cho Real Madrid, tiền vệ xuất sắc người Columbia này sẽ phải trả 426 triệu bảng Anh nếu phá vỡ hợp đồng, được ký vào mùa hè năm 2014. Để có được anh, Real đã chịu mất cho AS Monaco 63.75 triệu bảng; thế nhưng với những gì mà Rodriguez đã thể hiện, đây có lẽ là khoảng đầu tư tốt nhất từ trước đến giờ của Real.


 Neymar


Phí giải phóng hợp đồng của tiền đạo tuyển Barcelona sẽ tăng dần qua các năm, bắt đầu từ con số 200 triệu bảng trong năm nay, 222 triệu bảng vào năm sau và 250 triệu bảng vào năm 2018. Hợp đồng vừa gia hạn vào tháng trước sẽ có hiệu lực đến năm 2021 và theo đó, Neymar cũng nhận được 275 nghìn bảng mỗi tuần.


 Lionel Messi


Ngôi sao năm lần đoạt giải bóng vàng này hiện chỉ xếp thứ năm với mức phí phải trả cho việc phá vỡ hợp đồng là 179 triệu bảng Anh. Tuy nhiên khi mà hợp đồng hiện tại của anh kết thúc vào mùa hè 2018, CLB Barcelona chắc chắn sẽ cố giữ chân chàng tiền đạo tài giỏi này, bao gồm một số tiền giải phóng hợp đồng được dự đoán sẽ gây xôn xao trong làng túc cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages