Hướng dẫn cách học đan khăn len từ cơ bản đến phối mầu đẹp mắt tặng người yêu - Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang... Mới nhất 2015 Với hệ thống server Khủng cùng số lượng người chơi vô cùng lớn Free xu, Vcoin, KNB

Bài Viết Mới

Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Hướng dẫn cách học đan khăn len từ cơ bản đến phối mầu đẹp mắt tặng người yêu

Rất đơn giản với cách hướng dẫn đan khăn len cơ bản và phối mầu hợp lý


Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách đan khăn len cơ bản đến hướng dẫn cách phối màu 2 màu và nhiều cách trang trí họa tiết trên khăn. Đan len là một trong những kỹ năng cơ bản được khá nhiều chị em tìm kiếm, học cách đan khăn len đơn giản nhất cho người mới học đan sẽ đảm bảo ai cũng có thể đan khăn được. 

Đây là những kiểu đan khăn len handmade phổ biến và khá dễ áp dụng. Bạn có thể đan khăn len ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào rảnh. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Chọn kiểu khăn cho người mới học đan

Sản phẩm khăn len đầu tay cho người mới học đan phải có tính ứng dụng cao, đồng thời phổ biến và dễ đan với những mũi cơ bản nhất. Dáng khăn cũng nên đơn giản, không quá cầu kì, không nên chọn những kiểu khăn phải học chart đan vì những mẫu khăn len đơn giản đều có thể tự làm theo video mà không cần nhìn đến chart. Một số kiểu khăn như khăn hình chữ thập, khăn hạt gạo, khăn ống cũng đan khá dễ.


2. Chọn len và kim đan

Nếu như mới bắt đầu học đan len hoặc tập dượt móc len, bạn có thể chọn những loại sợi len to và mượt, kim đan bằng gỗ to bởi chúng ít trơn và dễ tháo đan hơn. Trong khi đó những sợi len nhỏ, nhiều màu lại khiến bạn tốn khá nhiều thời gian.

3. Bắt đầu với kiểu đan len vắt mũi

Đầu tiên, bạn chập hai đầu sợ len với nhau và giữ tay bên trái. Dùng que bên tay phải và xỏ vào vòng len. Lấy que để làm tâm điểm, bạn sẽ thấy một sợi nằm trên và một sợi nằm dưới que. Ngửa tay trái len, dùng ngón trỏ vòng qua giữ sợi len trên và dùng ngón cái giữ sợi len dưới.


  • Tiếp theo, đâm que vào vòng len ở ngón cái, từ dưới lên và làm sao để kéo vòng len qua tại ngón trỏ, đi từ trên xuống, luồn qua vòng len ngón cái. Tay vẫn giữ mũi để vừa đan vừa rút ngón cái ra khỏi len.
  • Ngón trỏ kéo len siết chặt mũi kim đan vào thân que. 
  • Lặp lại những bước trên cho mũi đan thứ hai và tiếp tục cho đến hết hàng. 
  • Chuyển que đan qua tay trái, bạn sẽ thấy mũi đan nằm song song với nhau ở trên que. Đây chính là những mũi gầy đầu tiên của bạn. 


Trên đây là hướng dẫn cách đan len cơ bản nhất dành cho người mới học, bạn có thể học cách đan len theo các kiểu khác như đan theo kiểu Anh, đan phối màu… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học cách móc len, cũng khá hay đấy nhé.

Những món quà biếu tặng ông bà : http://quabieucaocap.com.vn/dong-trung-ha-thao-dang-nuoc-3-co-tien-hoa-nguyen-duong

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages