Nếu bạn muốn Mua Acc cf có báu vật mới cập nhật 2017 giá rẻ hấp dẫn - Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang... Mới nhất 2015 Với hệ thống server Khủng cùng số lượng người chơi vô cùng lớn Free xu, Vcoin, KNB

Bài Viết Mới

Thứ Hai, 23 tháng 1, 2017

Nếu bạn muốn Mua Acc cf có báu vật mới cập nhật 2017 giá rẻ hấp dẫn

Nên mua acc nick đột kích cf có báu vật giá rẻ nhất năm 2017


Hiện nay rất nhiều bạn trẻ đã dừng chơi các game do VTC cung cấp, và có nhu cầu bán lại 1 số acc nick đột kích giá siêu rẻ 2017 cho anh em nào có nhu cầu. Hầu hết các tài khoản đều đang ở cấp độ Úy nên anh em có thể mua về cày thoải mái nhé..

Acc có các dòng chuyên sniper, C4, đấu đơn, Zombie V4, V3. Có tài khoản gần như là Full thông tin và có những tài khoản  mới chỉ có mail thôi.. Nên các bạn xúc về tự cập nhật thông tin cá nhân cho tài khoản của mình.

Vidu : với acc này cho anh em test thử nhé chỉ có vài báu vật chơi thôi. Cấp độ thì cũng Thiếu Tá rồi. Nếu các bạn muốn mua acc vui lòng nhận xét số điện thoại xuống phía dưới và acc mong muốn có những loại vũ khí gì. Mình sẽ liên hệ loại sơm nhất cho các bạn.

Còn muốn sử dụng các tài khoản cộng đồng hoàng toàn Free thì : Tại Đây nhé


  1. Tài khoản người dùng : kaxsumbo
  2. Mật khẩu : 01638529957Bao

Tết nhất đến rồi ! Chúc các bạn đón xuân vui tết Đinh Dậu 2017 An khang Thịnh Vượng

1 nhận xét:

  1. bạn ơi mình cần acc có m200 cheytac graffiti, ko cần cấp cao nha bạn báo giá giúp mình, cám ơn 0906915292

    Trả lờiXóa

Pages