Địa chỉ bán Đông trùng hạ thảo uy tín tại Hà Nội bạn nên biết - Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang... Mới nhất 2015 Với hệ thống server Khủng cùng số lượng người chơi vô cùng lớn Free xu, Vcoin, KNB

Bài Viết Mới

Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Địa chỉ bán Đông trùng hạ thảo uy tín tại Hà Nội bạn nên biết

Khám phá nhưng địa chỉ uy tín bán con Đông trùng hạ thảo ở Hà Nội


Giới thiệu một số địa chỉ bán Con Đông trùng hạ thảo uy tín tại Hà Nội bạn nên biết nếu có cơ hội mua sử dụng là chủ đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hiện nay, các sản phẩm đông trùng hạ thảo đang được bán tràn lan trên mạng internet, bất cứ cửa hàng hay người bán hàng nào cũng khẳng định sản phẩm của mình là thật với giá tốt. Vậy đâu là địa chỉ uy tín và chất lượng dành cho khách hàng.

Thị trường đông trùng hạ thảo thật giả lẫn lộn 


Theo những chuyên gia nghiên cứu có nhiều năm kinh nghiệm về đông trùng hạ thảo, trên thị trường Hà Nội cũng như thị trường Việt Nam hiện nay đang tồn tại 3 loại đông trùng hạ thảo. Thứ nhất, là loại đông trùng hạ thảo có nguồn gốc chính thức từ cao nguyên Tây Tạng, giá bán có thể lên tới hàng tỷ đồng/kg. Loại thứ hai là loại đông trùng hạ thảo được nuôi cấy nhân tạo, giá đông trùng hạ thảo có khoảng trên dưới 100 triệu đồng/kg. Và cuối cùng là một loại đông trùng hạ thảo giả được làm tương tự dựa trên xác động vật hoặc những thành phần khác như bột ngô, thạch cao, thủy ngân… 


Có rất nhiều địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

Hiện đông trùng hạ thảo hạ thảo giả đang bị trà trộn khá nhiều trên thị trường nên giá bán cũng thường không cố định, một số địa chỉ bán giá khá đắt và một số khác lại bán với giá khá rẻ. Điều này khiến hco người tiêu dùng hoang mang và luôn tự đặt ra câu hỏi, mua đông trùng hạ thảo ở đâu Hà Nội chất lượng.

Cách phân biệt đông trùng hạ thảo giả


Để tránh gặp phải đông trùng hạ thảo giả, người tiêu dùng cần phải nắm được cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả. Có thể nhận diện đông trùng hạ thảo giả bằng cách nhận diện hình thức bên ngoài như: đông trùng hạ thảo thật thường có màu vàng sậm, đầu trùng màu đỏ, đi từ thô đến mịn dần, mắt của con sâu nhìn cũng rất ính động. Bên dưới phần bụng có khoảng 8 chân nhú lên, có 4 chân giữa khá rõ nét, phần lưng có nhiều nếp nhăn rõ ràn, cứ khoảng 3 vòng lại thu được 1 nhóm.


Nên đến xem đông trùng hạ thảo trực tiếp tại cửa hàng

Nếu như đông trùng hạ thảo bị làm giả, thân của con trùng sẽ không có nhiều sợi lông mảnh đến như vậy. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo làm bằng bột sẽ có mùi tanh như mùi cá khô chứ không có mùi thơm như mùi nấm hương kết hợp với thịt gà như đông trùng hạ thảo thật. 

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu Hà Nội đảm bảo chất lượng 


Để mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng, chắc chắn khách hàng nên tìm đến những địa chỉ, thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường. Ngoài ra, giá cả cũng nói lên một phần chất lượng của đông trùng hạ thảo khi bạn mua. Vì thế, với những lời chào bán với giá quá rẻ, chất lượng không tốt thì bạn nên cân nhắc. 

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín và chất lượng nhất

Tại Hà Nội, bạn có thể mua đông trùng hạ thảo tại một số thương hiệu như: Công ty TNHH On-Plaza Việt Pháp, công ty TNHH TMDV Tổng hợp Quy Hoàng… Đây là những địa chỉ được hàng chục nghìn khách hàng trên cả nước tin tưởng bởi hệ thống phân phối rộng lớn, chất lượng sản phẩm đảm bảo, giấy tờ và giá niêm yết rõ ràng. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages