Breaking

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Game Phục kích mobile bản lậu Apk sắp ra mắt tại tại Việt Nam

Giới thiệu phiên bản Game phục kích mobile lậu sắp ra mắt


Thời gian gần đây bản game nhập vai cực chất dành cho mobile ( với hệ điều hành Android và IOS ) của VTC game đang được nhiều bạn trẻ sử dụng smartphone thông minh chú ý đến đó chích là game Phục kích. Để sở hữu các loại vũ khí Vip và báu vật trong game đồng nghĩa với bạn phải nạp tiền để chuyển thanh Vcoin để mua ( Cũng có nhiều sự kiến nạp vcoin nhận báu vật trong game Phục kích và Đột kích ).

Theo một nguồn tin đang lưu ý thì các server đang được setup bản game Phục kích lậu với tính năng về về phiên bản giống với bản của VTC game đang phát hành và cũng có các bản update chậm hơn bản gốc sau 1 ngày. Khi hệ thống game Phục kích lậu cho mobile setup thành công sẽ có nhiều ưu đãi lớn dành đến các game thủ như: Tặng Vip, tặng báu vật ngay sau khi đang ký và cài đặt về máy.


Phục kích mobile bản lậu Apk Trung Quốc đang được Việt hóa

Một số webgame của VTC sau khi hoạt động được thời gian thì đóng server nên các bạn chú ý khi lựa chọn các game cho VTC phát hành nhé.. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông tin về game Phục kích phiên bản Lậu đã được Việt Hóa sau khi phát hành


Link download và chơi Phục kích lậu Trung Quốc : http://ng.d.cn/fkjycmswat

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét