Breaking

Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Tải Game Đột Kích Cf bản Mobile Áp dụng cho Android 5.0 trở lên

Link tải game Đột kích Cf bản mobile Tiếng Trung chơi với Android 5.0Đồng hành cùng các game thủ yêu thích game Đột kích Online nay đã có bản cho mobile với full chức năng giống như chơi trên Pc ( Áp dụng với hệ điều hành Android 5.0 trở lên ). Rất đơn giản để cùng với cf bản mobile các bạn chỉ cần vào CH play, appvn tìm kiếm với cụm từ Cf mobile và tải file apk về máy và cài đặt. Tạo tài khoản và đăng nhập vào cùng trải nghiệm ngay tức thì.

Đây là thể loại game nhập vai online dành cho mobile đang được nhiều bạn trẻ chơi khá đông hiện nay so với một số game khác ra nhầm mục đích nạp thẻ. Đây là phiên bản Trung Quốc và sẽ sớm được Việt Hóa nên khi đăng ký và chơi các bạn phải làm quen 1 vài hôm, Game cf lậu cập nhật liên tục Phía dưới đây là một số hướng dẫn đăng kỳ chơi và tạo tài khoản.


Cập nhật các phiên bản update cho mobile giống như trên Pc ( Có vũ khí Vip )


Cùng trải nghiệp phiên bản Cf mobile cực chất nhất hiện nay ( Nguồn : gamehub )


Các nhận vật cơ bản trong game khi tham gia ( Nguồn : gamehub )

Để đăng ký và tạo tài khoản các bạn có thể sử dụng máy tính để tiện cho đăng ký vào các website trang chủ của game cf mobile của Trung Quốc trước khi tải ứng dụng về điện thoại của ban. Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản bạn chỉ cần đăng nhập vào game.


  • http://cfm.qq.com/
  • http://cfm.qq.com/m/index.shtml

Hãy tham gia thành viên vào nhóm Cf Mobile Việt Nam để được hỗ trợ

  • https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn/
  • https://www.facebook.com/groups/gamecfmobile/

Link tải game CF mobile tại đây : http://appvn.com/android/details?id=com.tencent.tmgp.cf


Với phiên bản Đột Kích cf Mobile có tất các các chế độ chơi như đấu đơn, đấu đội, đấu C4, ghost, đấu dao, Zombie...Sở hữu nhiều báu vật và các loại vũ khí vip huyện thoại sau khi đăng kỳ, đăng nhập và lên lever.  Hầu hết các chế độ giống với phiên bản Cf đột kích online của Pc mà hiện tại VTC đang phát hành tại Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét