Breaking

Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

Siêu chất với bộ bàn ghế gỗ lũa siêu khủng giá cả tỷ đồng

Chiêm ngưỡng bộ bàn ghế gỗ lũa siêu khủng giá nửa tỉ đồng


Chiêm ngưỡng bộ bàn ghế gỗ lũa siêu khủng giá nửa tỉ đòng lấy từ lòng hồ sông Đà đang được trưng bày tại Hà Nội với kiểu dáng độc đáo, lạ mắt là món đồ mà các đại gia hết sức quan tâm.

Bộ bàn ghế bằng gỗ lũa “khủng” này được lấy từ lòng hồ sông Đà thực chất là gỗ Táu mật có niên đại lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm năm tuổi. Bộ bàn ghế được trưng bày tại Festival Sinh vật cảnh Thủ đô Lần I và được chủ nhân định mức giá là 500 triệu đồng

Bộ bàn ghế bằng gỗ lũa bao gồm 1 chiếc bàn cùng 3 chiếc ghế có hình dáng vô cùng đặc biệt, kì lạ. Các nghệ nhân không can thiệp chạm trổ quá nhiều mà chủ yếu giữ những hình dáng nguyên sơ của sản phẩm. Chủ nhân của bộ bàn ghế chia sẻ: Ngay cả những vết mòn trên bề mặt gỗ do con hà bám vào và tạo nên cũng được giữ nguyên.

» Tham khảo thêm bộ bàn ghế bằng gỗ sưahttp://www.noithatgoquy.com/bo-ban-ghe-dai-go-sua-phong-cach-co-dien-sl03-ct140.html


Ảnh 1: Bộ bàn ghế bằng gỗ lũa khủng có hình dáng kì lạ


Ảnh 2: Kiểu dáng hầu như được giữ nguyên bản tự nhiên


Ảnh 3: Bộ bàn ghế thu hút sự quan tâm của nhiều người


Ảnh 4: Vết mòn do con hà dưới lòng hồ bám vào tạo nên.

Để tạo nên tính nghệ thuật cho tác phẩm này, các nghệ nhân còn trang trí những bức tượng gỗ hoặc những hình thù tổ ong, chim, chiếc lá, tượng tiên… được chạm trổ tỉ mỉ để gắn vào bộ bàn ghế nhằm tạo nên sự sinh động và tự nhiên cho sản phẩm.


Ảnh 5: Những chi tiết trang trí độc đáo được gắn lên sản phẩm.


Ảnh 6: Các chi tiết trang trí đều được chạm trổ tỉ mỉ.


Phần chạm trổ tượng tiên phật tạo nên sự sống động của sản phẩm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét