4 món cháo hỗ trợ phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não - Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang... Mới nhất 2015 Với hệ thống server Khủng cùng số lượng người chơi vô cùng lớn Free xu, Vcoin, KNB

Bài Viết Mới

Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

4 món cháo hỗ trợ phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não

Với những người đã bị tai biến thì có 2 trường hợp xảy ra đó là mất mạng hoặc để lại những di chứng nặng nề ảnh hưởng đến những hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Với những người vẫn giữ được tính mạng thì thường đặt ra câu hỏi: tai biến mạch máu não có chữa được không

Kết hợp các phương pháp điều trị và đồng thời cho người bệnh ăn những món cháo dưới đây thì người bị tai biến có thể phục hồi được, mức độ và thời gian phục hồi còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Những món cháo được giới thiệu dưới đây sẽ giúp người tai biến không những tiến triển nhanh về thể bệnh mà còn phục hồi di chứng, giúp tinh thần thoải mái, hạn chế mệt mỏi, tăng cường chức năng tứ chi. Đối với tai biến mạch máu não, ngoài sử dụng dược phẩm, người bệnh có thể sử dụng các món ăn để hỗ trợ nhanh chóng.

Hỗ trợ điều trị di chứng tai biến với một số phương pháp 

4 món cháo hỗ trợ điều trị di chứng để lại sau tai biến

1. Cháo gạo trai và hàu: 

Món ăn này dùng cho những người huyết áp cao, tai biến, nhức đầu đem lại hiệu quả tốt. Bạn dùng 50g trai, 50g hàu. Dùng 100g gạo tẻ vào nước trai và hàu nấu thành cháo. Ăn mỗi ngày 2 lần.

2. Cháo gạo tẻ hoa cúc: 

Món cháo này phù hợp với người trúng phong, huyết áp tăng, nhức đầu, chóng mặt, người cao tuổi, tỳ hư, đái tháo đường không được dùng. Sử dụng hoa cúc bỏ cuống sấy khô tán nhỏ. 100g gạo tẻ nấu cháo. Cháo chín cho 15g bột hoa cúc vào nấu sôi thêm vài phút là dùng được. Sử dụng cháo 2 bữa sáng và chiều.

3. Cháo hoàng kỳ, bạch thược: 

Món ăn thích hợp cho trường hợp phục hồi di chứng tai biến. Hoàng kỳ, bạch thược sao vàng cùng quế mỗi thứ 15g, gừng tươi 15g đem nấu kỹ, lấy nước bỏ bã. Dùng 100g gạo tẻ, 4 quả táo tàu, nước vừa đủ nấu thành cháo. Cháo chín thêm nước đã nấu trên vào. Mỗi ngày ăn 1 lần, dùng thường xuyên hiệu quả tốt.

4. Canh hoàng kỳ thịt nạc: 

Thích hợp với những người gặp phải di chứng sau tai biến. Những người mắc phải ngoại cảm nóng, gan dương thịnh không nên dùng. Sử dụng 10g hoàng kỳ, 10g táo tàu, đương quy và kỷ tử mỗi thứ 10g, thịt nạc heo 100g thái lát. Tất cả nguyên liệu cho vào ninh nhừ, thêm muối và gia vị. Dùng cả thịt và nước.

Ngoài việc, xây dựng một chế độ ăn khoa học thì có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng để quá trình hồi phục di chứng nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

1 nhận xét:

  1. Heya i'm for the first time here. I came across this board and I find It really useful & it helped me out much. I hope to give something back and help others like you helped me. gmail login

    Trả lờiXóa

Pages