2 bước phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả đúng nhất 2017 - Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang Lậu

Kênh Game Private Lậu !! Đột Kích, Mu, Gunny, VLCM, Bang Bang... Mới nhất 2015 Với hệ thống server Khủng cùng số lượng người chơi vô cùng lớn Free xu, Vcoin, KNB

Top Chủ Đề Hot Hiện Nay

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Monday, June 12, 2017

2 bước phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả đúng nhất 2017

Hướng dẫn 2 cách phân biệt viên an cung ngưu hoàng hoàn Thật và Giả


An cung ngưu hoàng hoàn thật giả được bày bán lẫn lộn trên thị trường Việt Nam. Với những công nghệ sản xuất tinh vi, những hộp an cung ngưu hoàng hoàn giả rất dễ đánh lừa, qua mắt được người tiêu dùng. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và quyền lợi của người sử dụng thì các nhà sản xuất an cung ngưu chính hãng cũng đưa ra những đặc điểm trên bao bì rất khó để làm giả. Dưới đây là 2 bước giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được an cung ngưu thật giả chính xác nhất.Bước 1: Phân biệt đặc điểm trên bao bì của sản phẩm

  • Trên mỗi hộp an cung ngưu chính hãng đều phải có logo, tem của nhà sản xuất, dòng chữ thương hiệu của sản phẩm,... do đó khi đi mua an cung khách hàng phải kiểm tra kĩ những đặc điểm này.
  • Kiểm tra mã vạch của sản phẩm ở mặt sau của hộp. Một số nhà sản xuất an cung uy tín như Đồng Nhân Đường thì có mã sản phẩm để khách hàng có thể trực tiếp vào website của họ để kiểm tra.
  • Kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm tránh mua phải sản phẩm hết hạn hay những sản phẩm quá hạn bị dập lại date.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết bên trong hộp sản phẩm

  • Khi mở hộp thì chú ý đến phần keo dán hộp, với những sản phẩm chính hãng luôn được dính keo chắc chắn giúp bảo vệ viên an cung ngưu ở bên trong, còn với những hộp an cung ngưu hoàng hoàn giả thường được dán keo sơ sài, dễ bung.
  • Viên an cung ngưu được bảo vệ bởi nhiều lớp, chất liệu các lớp bọc tùy thuộc vào từng loại. Có loại viện an cung được bảo vệ bởi 1 lớp hộp gỗ rồi đến lớp sáp và cuối cùng được bọc trong 1 lớp vàng lá. Nhưng vó những loại được cho vào hộp nhựa , rối đến lớp nilong và cuối cùng cũng được bọc trong lớp vàng là.

Sản phẩm chính hàng có một số điểm đặc biệt sau để khẳng định chất lượng của sản phẩm


Trên đây là 2 bước đơn giản nhất giúp phân biệt được hộp an cung ngưu hoàng hoàn thật giả. Khách hàng khi đi mua nhớ lưu ý đến những đặc điểm này để không phải "tiền mất tật mang".

Tham khảo 2 website bán viên An cung ngưu chính hãnghttps://www.thuoctimmach.vn/an-cung-nguu-cp501 và http://ancungnguu.com/san-pham-an-cung-nguu

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages